Thời lượng 45 phút x 30 Tập
Thể loại Tâm Lý Tình Cảm Xã Hội
Năm sản xuất 2011
Ðánh giá
Lượt xem 45809
Nội dung

Kịch tính và trong trẻo, đó là những gì ấn tượng nhất khi đến với Trường nội trú (30 tập x 45 phút) của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam. Bộ phim ra mắt khán giả lúc 17g30, trên HTV9, tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 2/6/2012.

Không chỉ đề cập đến căn bệnh thành tích, Trường nội trú còn nhấn mạnh đến vấn đề tách biệt giới trẻ khỏi môi trường xã hội, chính điều đó đã khiến thầy Tường (Mạnh Hùng) bao phen lao đao để giải cứu cho học trò của mình.

Nhóm Lục quái với những trò “không giống ai” và công cuộc chinh phục những trái tim siêu quậy của thầy Tường mang cái nhìn mới, nhiều màu sắc và thật đến bất ngờ.

Tuổi học trò tinh nghịch nhưng cực kỳ đáng yêu. Chính sức trẻ từ dàn diễn viên xinh đẹp đã mang lại hơi thở cho Trường nội trú, như những giọt nắng ấm áp tràn vào miền thảo nguyên.

Với Phi Anh (Trúc Phạm), cô bé có biệt danh “nữ sát thủ”, luôn là tác giả của những trò quậy phá “khủng”. Hay Thế Nam (Hoàng Phi), cậu con trai nhà giàu, hiếu thắng. Cậu “để ý” Hương Thảo (Nhã Phương), ngoan ngoãn nhưng cũng không ít lần nổi loạn. Phùng (Nhật Trường) khá hiền lành là thành viên thứ 4 của nhóm. Bảo Ngọc (Mỹ Phương), một cô bé hồn nhiên, hay khóc. Và thành viên cuối cùng, từ miền núi xuống học nội trú là Lạc (Thanh Tân).

Những gì từ trái tim sẽ đến với trái tim, 6 bạn trẻ nhóm Lục quái sẽ đưa khán giả từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Không chỉ dành cho giới trẻ, Trường nội trú còn đánh thức những bậc phụ huynh, vừa như tìm lại chính mình một thưở vừa như thấu hiểu và cảm thông với con cái mình hơn.

Ngỗ nghịch và còn nhiều xốc nổi của tuổi mới lớn, song với tình thương và lòng tận tụy của một người thầy, Tường đã dần cảm hóa được các em. Luôn bên cạnh “Lục quái”, Tường vừa động viên vừa bảo vệ và giải quyết “hậu quả” do chính các em gây nên. Dù mang tiếng với cái thai của Hương Thảo hay phải nguy hiểm đến tính mạng, Tường vẫn ở bên cạnh và giúp đỡ các em trong học tập, trong cuộc sống và trong cuộc hành trình hình thành nhân cách.

Ngày thi tốt nghiệp của các em cũng là ngày Kiều Thư (Kha Ly), người yêu của Tường, ra nước ngoài. Giữa một bên là các em học sinh rất cần Tường động viên cho ngày thi và một bên là tình yêu của anh, Tường sẽ có mặt tại trường thi hay ra phi trường để giữ người yêu?

Trâm Anh

Nhận xét
anh thu nói
noi dung cua phim nay minh van ck hieu lam co ban nao ke gium minh vs
Nguyễn Tuấn Tú nói
em rất thich phim này và hâm mộ nhất là nhom lục quái.đạo diễn làm tiếp bộ phim trường nội trú 2 đi và diễn viên là nhóm lục quái nữa nha
Duy Phuc nói
Dao dien cho ra phan 2 di ma dung doi nhom luc quai nhat la thay Tuong va Phi Anh, Nam , Tan ,.....
suốt ngày chỉ biết vui nói
phim có 30 tập có anh chàng đậu phộng hài hước
BAOLOKY nói
Phim quá hay. Đặc biệt là nhóm LỤC QUÁI.
thu nguyen nói
Đạo diễn ơi cho ra phần 2 đi mà đừng đổi diễn viên đặc biệt là nhóm lục quái
bichnhun nói
Phim hay muk con zuj nua.e mog rag se co nhug bo phim haj huot nhu vay nua.hjhj
ư
lọ lem nói
Phim Trường Nội Trú hay quá! Hương Thảo, Phi Anh, Bảo Ngọc ai cũng dễ thương, Lạc và Phùng thấy ai cũng vui tính hết. Nam thì tính tình cũng được nhưng cái mặt thấy hơi hơi lựu đạn..hi hi hi..
my nói
E thich pkim truong noi tru lm dao dien hoai nam e muon coi the nam co thanh voi huong thao hay hk. Dao dien lm phan 2 dj e nan ni luon e thich huog thao lm
quyen napie nói
phim hay wa chj huong thao xinh ma cn hoc gioj nua
Bình chọn

aiabie