Thời lượng 45 phút x 30 Tập
Thể loại Tâm Lý Tình Cảm Xã Hội
Năm sản xuất 2011
Ðánh giá
Lượt xem 38800
Nội dung

Kịch tính và trong trẻo, đó là những gì ấn tượng nhất khi đến với Trường nội trú (30 tập x 45 phút) của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam. Bộ phim ra mắt khán giả lúc 17g30, trên HTV9, tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 2/6/2012.

Không chỉ đề cập đến căn bệnh thành tích, Trường nội trú còn nhấn mạnh đến vấn đề tách biệt giới trẻ khỏi môi trường xã hội, chính điều đó đã khiến thầy Tường (Mạnh Hùng) bao phen lao đao để giải cứu cho học trò của mình.

Nhóm Lục quái với những trò “không giống ai” và công cuộc chinh phục những trái tim siêu quậy của thầy Tường mang cái nhìn mới, nhiều màu sắc và thật đến bất ngờ.

Tuổi học trò tinh nghịch nhưng cực kỳ đáng yêu. Chính sức trẻ từ dàn diễn viên xinh đẹp đã mang lại hơi thở cho Trường nội trú, như những giọt nắng ấm áp tràn vào miền thảo nguyên.

Với Phi Anh (Trúc Phạm), cô bé có biệt danh “nữ sát thủ”, luôn là tác giả của những trò quậy phá “khủng”. Hay Thế Nam (Hoàng Phi), cậu con trai nhà giàu, hiếu thắng. Cậu “để ý” Hương Thảo (Nhã Phương), ngoan ngoãn nhưng cũng không ít lần nổi loạn. Phùng (Nhật Trường) khá hiền lành là thành viên thứ 4 của nhóm. Bảo Ngọc (Mỹ Phương), một cô bé hồn nhiên, hay khóc. Và thành viên cuối cùng, từ miền núi xuống học nội trú là Lạc (Thanh Tân).

Những gì từ trái tim sẽ đến với trái tim, 6 bạn trẻ nhóm Lục quái sẽ đưa khán giả từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Không chỉ dành cho giới trẻ, Trường nội trú còn đánh thức những bậc phụ huynh, vừa như tìm lại chính mình một thưở vừa như thấu hiểu và cảm thông với con cái mình hơn.

Ngỗ nghịch và còn nhiều xốc nổi của tuổi mới lớn, song với tình thương và lòng tận tụy của một người thầy, Tường đã dần cảm hóa được các em. Luôn bên cạnh “Lục quái”, Tường vừa động viên vừa bảo vệ và giải quyết “hậu quả” do chính các em gây nên. Dù mang tiếng với cái thai của Hương Thảo hay phải nguy hiểm đến tính mạng, Tường vẫn ở bên cạnh và giúp đỡ các em trong học tập, trong cuộc sống và trong cuộc hành trình hình thành nhân cách.

Ngày thi tốt nghiệp của các em cũng là ngày Kiều Thư (Kha Ly), người yêu của Tường, ra nước ngoài. Giữa một bên là các em học sinh rất cần Tường động viên cho ngày thi và một bên là tình yêu của anh, Tường sẽ có mặt tại trường thi hay ra phi trường để giữ người yêu?

Trâm Anh

Nhận xét
my nói
E thich pkim truong noi tru lm dao dien hoai nam e muon coi the nam co thanh voi huong thao hay hk. Dao dien lm phan 2 dj e nan ni luon e thich huog thao lm
quyen napie nói
phim hay wa chj huong thao xinh ma cn hoc gioj nua
jessica nói
ma dao dien oi Huong Thao co thai voi ai vay
TP HCM noi nói
OK hay quahay PHIM hoi tao lao
long tam cuong nói
phim hay qua hay rat mong la duoc xen lai cam on nguoi thanh lap bo phim
long phu tho tam cuong nói
pim hay qua rat tiec chi co 30tap trong phim lac :thanh tan: la dang yeu nhat cam on bo phi TRUONG NOI TRU
HIHIHIHIHIIHIHIHIHIHIHIH RAt mong la dc xem lai
Đám cưới nói
bảo ngọc xinh quá còn nam thì tính tình y như mình kk
p/s: cko minh xin nick face book cua anh chị nka kkk
Lê Khắc Hoài Nam nói
Cám ơn tình cảm của khán giả dành cho Trường Nội Trú!
Truong Thong Tan nói
Huong Thao Phi Anh that la de thuong phim nay hay ma kho wen qua neu co phan 2 thj hay bjk may con zui nhat la Lac noi chuyen hai vai~neu co phan 2 phai dien vien cu dong moi vui
coolboy21 nói
uok ji phim Truong` noi tru'
co phan 2 nua thi hay lem ak fjm hay va cam dong nua chu dao dien oj chu lam phan 2 cua phim nay dj chu con va may nguoi ham mo phim nay dang cho` ak chu' dao dien~
chu dao dien~ oj neu chu co lam phan 2 thi chu' dung` co doi~ dien vien nha chu
Bình chọn

segabo